Ứng dụng các kiến thức về đa dạng lâm sản ngoài gỗ ở khu bảo tồn thiên nhiên chạm chu, tỉnh Tuyên Quang vào dạy học tích hợp phần sinh thái học - sinh học 12 THPT - Vũ, Thị Hải (2020)
Sử dụng kết quả nghiên cứu đa dạng lâm sản ngoài gỗ và hiện trạng khai thác của lâm sản ngoài gỗ để xây dựng chủ để tích hợp trong phần Sinh thái học - Sinh học 12 THPT. Nghiên cứu đa dạng lâm sản ngoài gỗ ở Khu Bảo tồn Thiên nhiên Chạm Chu tỉnh Tuyên Quang