Giới thiệu một cách dạy viết cho học viên nước ngoài: sáu bước triển khai trong một buổi dạy viết - Trần, Thị Minh Giới (Khoa học xã hội, 2020)
Viết thường được coi là kỹ năng khó nhất trong việc dạy và học ngoại ngữ. Để viết được một văn bản tương đối hoàn chỉnh không phải là dễ dàng - thậm chí đối với người bản ngữ. Vì vậy, việc giảng dạy kỹ năng này đòi hỏi người dạy và người học phải nỗ lực rất lớn để vượt qua mọi rào cản.