Phát triển dịch vụ Mobile Banking tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương - Nguyễn, Thị Thu Mi (2020)
Hệ thống hóa các lý luận cơ bản về dịch vụ Mobile Banking tại Ngân hàng Thương mại. Phân tích, đánh giá thực trạng phát triển dịch vụ Mobile Banking tại Vietinbank Chương Dương. Đưa ra giải pháp phát triển dịch vụ Mobile Banking tại Vietinbank Chương Dương.