Quan niệm của chủ nghĩa hiện sinh về ý nghĩa cuộc đời và vai trò của Thượng đế: từ K. Jaspers đến M. Heidegger - Nguyễn, Văn Trường (Nhà xuất bản Tôn giáo, 2020)
Dù K. Jasper và M. Heudegger là đại diện cho hai xu hướng hiện sinh hữu thần và vô thần đối lập nhau, nhưng trong quan niệm về ý nghĩa của cuộc đời thì hai ông lại có quan điểm giống nhau là đều hướng đến mục đích giữ đươc cái tôi hiện sinh trong mỗi con người chúng ta.