Quản lý nhân lực tại Công ty Cổ phần Thủy điện Hủa Na - Trần, Hữu Lập (2020)
Tổng quan được một số công trình có liên quan đến luận văn, chỉ ra được những nội dung chính và không trùng lặp. Phân tích được cơ sở lý luận với những nội dung cơ bản của khung lý thuyết, như nội dung, tiêu chí đánh giá, yếu tố ảnh hưởng và kinh nghiệm quản lý nhân lực. Phân tích được thực trạng quản lý nhân lực tại Công ty Cổ phần Thủy điện Hủa Na (PVPower HHC) theo chu trình quản lý, chỉ ra những kết quả, hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế.