Kinh tế Việt Nam trong bối cảnh kinh tế thế giời hiện nay – một số phân tích và khuyến nghị chính sách - Nguyễn, Đức Thành (Trường Đại học Kinh tế, 2020)
Bài viết này đánh giá sơ bộ tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam trong 5 năm trở lại đây. Tâm điểm của giai đoạn này là cuộc khủng hoảng tài chính-kinh tế và những dấu hiệu phục hồi đang dần xuất hiện rõ ràng hơn.