Tìm hiểu một số bài tập Vật lí dạng tích hợp cho cấp bậc Trung học phổ thông - Nguyễn, Thùy Dung (2020)
Nghiên cứu và hệ thống lý thuyết các quan điểm về dạy học tích hợp. Tìm hiểu một số bài tập dạng tích hơp theo chuẩn kiến thức, kỹ năng chương trình Vật lí Trung học phổ thông