Giảng dạy từ đồng nghĩa tiếng Việt cho người nước ngoài - Lê, Thị Thùy Vinh (Kỷ yếu hội thảo khoa học Quốc tế nghiên cứu, giảng dậy tiếng Việt và Việt Nam học, 2020)
Trong bài viết, tác gải đặt vấn đề tìm hiểu việc giảng dạy từ đồng nghĩa cho người nước ngoài học tiếng Việt nhằm hướng tới việc sử dụng thành thạo các từ đồng nghĩa trong những ngữ cảnh cụ thể của nó , đồng thời đưa ra một số biện pháp cụ thể nhằm giúp người dạy và học lĩnh hội từ đồng nghĩa một cách chính xác và tối ưu