Quản lý nhân lực tại Kiểm toán nhà nước chuyên ngành IV - Nguyễn, Hữu Bảo (2020)
Hệ thống hóa được cơ sở lý luận về quản lý nhân lực của các đơn vị sự nghiệp công lập và làm rõ tại Kiểm toán Nhà nước. Phân tích được thực trạng công tác quản lý nhân lực tại KTNN chuyên ngành IV từ đó đưa ra đánh giá chung về công tác quản lý nhân lực tại KTNN chuyên ngành IV trong đó đánh giá về 5 mặt đặt được, và chỉ ra 6 mặt hạn chế và chỉ ra các nguyên nhân chủ yếu của những hạn chế. Đưa ra quan điểm, và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại Kiểm toán nhà nước chuyên ngành IV