Sử dụng tranh biếm họa trong dạy học lịch sử thế giới giai đoạn 1933 – 1945 ở trường THPT - Nguyễn, Công Tuấn Trình (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về sử dụng tranh biếm họa vào dạy học Lịch sử thế giới giai đoạn 1933 – 1945 tại trường THPT, đề tài tập trung vào việc ứng dụng các lí luận vào dạy học trong thời kì đổi mới phương pháp, đặc biệt với môn Lịch sử và cụ thể là lịch sử thế giới giai đoạn 1933 - 1945. Qua đó góp phần đổi mới phương pháp học tập, giúp học sinh nâng cao khả năng tiếp thu, nhận thức trong quá trình dạy và học lịch sử ở trường THPT.