Đánh giá năng lực làm việc của nhân viên tại Công ty cổ phần Sông Đà 2 - Lê, Thanh Hải (2020)
Luận văn trình bày một cách có hệ thống lý luận về việc đánh giá năng lực làm việc của đội ngũ cán bộ công nhân viên, đặc biệt là trong ngành xây dựng dân dụng và thủy điện; Ứng dụng mô hình nghiên cứu được đề xuất vào đánh giá thực trạng hoạt động đánh giá năng lực làm việc của nhân viên tại Công ty cổ phần Sông Đà 2 giai đoạn 2016 – 2018; Căn cứ trên đánh giá thực trạng, luận văn đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đánh giá năng lực làm việc của nhân viên tại Công ty trong thời gian tới.