Xây dựng bài thí nghiệm khảo sát điều chế biên độ tín hiệu trong giảng dạy cho học sinh bậc trung học phổ thông - Nguyễn, Huyền Anh (2020)
Xây dựng (thiết kế, chế tạo, hoàn thiện) bài thí nghiệm khảo sát quá trình điều chế tín hiệu âm thanh vào sóng mang cao tần trong chương trình Vật lí lớp 12, sử dụng trong dạy học phổ thông theo chương trình phổ thông mới.