Tổ chức dạy học STEM chủ đề “Sự chuyển thể” Vật lý 12 chương trình giáo dục phổ thông mới - Nguyễn, Phương Quỳnh (2020)
Xây dựng cơ sở lý luận và thực tiễn của việc tổ chức dạy học chủ đề STEM trong dạy học Vật lý trong chƣơng trình giáo dục phổ thông mới. Xây dựng chủ đề dạy học STEM nội dung “Sự chuyển thể” Vật lý 12 chương trình giáo dục phổ thông mới. Báo cáo kết quả và đánh giá qúa trình.