Tổ chức dạy học STEM chủ đề "Dòng điện xoay chiều" Vật lý 12 chương trình giáo dục phổ thông mới - Nguyễn, Thi Kim Huệ (2020)
Xây dựng cơ sở lý luận và thực tiễn của việc tổ chức dạy học chủ đề STEM trong dạy học Vật lý trong chương trình giáo dục phổ thông mới. Xây dựng chủ đề dạy học STEM nội dung “Dòng điện xoay chiều” Vật lý 12 chương trình giáo dục phổ thông mới. Báo cáo kết quả và đánh giá quá trình.