Tổ chức dạy học chủ đề "Mạch điện và Điện trở" Vật lí 11 chương trình giáo dục phổ thông mới - Nguyễn, Thị Phương Anh (2020)
Phát triển năng lực thực nghiệm của học sinh thông qua tổ chức dạy học chủ đề “Mạch điện và Điện trở” theo định hướng STEM trong môn học Vật lí lớp 11 chương trình giáo dục phổ thông mới.