Phương pháp phóng xạ và ứng dụng trong giải bài toán Vật lý THPT - Nguyễn, Thị Vân Anh (2020)
Nghiên cứu tìm hiểu cơ sở lí thuyết và khả năng áp dụng thực tế của phương pháp thăm dò phóng xạ trong nghiên cứu địa vật lí. Nghiên cứu tìm hiểu một số thuật toán phân tích đối sánh, xác định đối tượng đồng dạng trong “Phương pháp tần suất nhận dạng”, trên cơ sở tiến hành phân tích thử nghiệm trên một tài liệu phóng xạ hàng không thực tế góp phần làm rõ ý nghĩa và khả năng áp dụng của phương pháp.