Tổ chức dạy học STEM chủ đề "Năng lượng điện – Công suất điện" Vật lí 11 chương trình giáo dục phổ thông mới - Nguyễn, Vân Anh (2020)
Xây dựng và tổ chức dạy học chủ đề “Năng lượng điện – Công suất điện” theo định hướng STEM trong môn học Vật lí lớp 11 chương trình giáo dục phổ thông mới.