Xây dựng mô hình bài toán trọng lực phục vụ giảng dạy vật lý trong chương trình trung học phổ thông - Phạm, Đình Thành (2020)
Qua việc sử dụng ngôn ngữ lập trình C xây dựng một số chương trình giải bài toán thuận xác định dị thường trọng lực và các đạo hàm bậc cao của trường trọng lực gây ra bởi các vật thể có dạng hình học xác định và các vật thể có dạng hình học bất kì.