Xây dựng câu hỏi và bài tập trong dạy học nội dung Véc tơ có ứng dụng thực tiễn - Đàm, Thùy Linh (2020)
Thiết kế và đề xuất việc sử dụng câu hỏi và bài tập nội dung vectơ có ứng dụng thực tiễn nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản về vectơ và đưa các ứng dụng thực tế của vectơ vào trong các bài giảng, để học sinh nhận thức được những ứng dụng quan trọng của vectơ trong thực tế