Phương pháp tìm tòi- khám phá trong giải bài tập vật lý - Trần, Thanh Nga (2020)
Giúp các em học sinh có thể định hướng tốt hơn về giải bài tập vật lý để học sinh không chỉ có khả năng áp dụng lý thuyết chung vào việc giải từng dạng bài tập cụ thể mà còn có những tư duy, sáng tạo, khả năng tự tìm tòi khám phá để tự rút ra kiến thức, cách làm bài tập tùy vào từng dạng bài và thu được kết quả tốt.