Một số phương pháp giải phương trình bậc ba - Đoàn, Ngọc Ánh (2020)
Bước đầu làm quen với công việc nghiên cứu khoa học và tìm hiểu sâu hơn về phương trình bậc ba: Bước đầu làm quen với công việc nghiên cứu khoa học và tìm hiểu sâu hơn về phương trình bậc ba