Sử dụng véc-tơ trong việc giải bài tập Vật lý - Trần, Thị Minh Nguyệt (2020)
Với mục đích học tập, chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai đề tài: “Sử dụng véc-tơ trong việc giải bài tập Vật lý”. Tìm hiểu, học hỏi trong quá trình thực hiện khóa luận sẽ giúp bản thân và tương lai là các em học sinh có thể định hướng tốt hơn về giải bài tập vật lý nói riêng cũng như học môn vật lý nói chung.