Nghiên cứu xây dựng khung quản trị dữ liệu cho việc quản lý dữ liệu của tổng công ty mạng lưới Viettel - Trần, Thị Nguyệt (2020)
Xây dựng khung quản lý dữ liệu cho dữ liệu viễn thông. Đưa ra các hợp phần tổ chức cần thiết phải thực hiện quản lý để nâng cao chất lượng dữ liệu trong doanh nghiệp của mình.