Quản lý nhân lực tại chi cục thuế huyện Gia Lâm - Chu, Thị Trang (2020)
Luận văn đã nêu được cơ sở lý luận về công tác quản lý nhân lực trong cơ quan hành chính nhà nước; Đã đánh giá khách quan, phân tích được điểm mạnh, những vướng mắc và nguyên nhân gốc rễ của những vướng mắc trong công tác quản lý nhân lực tại Chi cục thuế huyện Gia Lâm; Luận văn đã đề xuất được một số giải pháp thiết thực, nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại Chi cục thuế huyện Gia Lâm...