Xây dựng công cụ kiểm tra – đánh giá trong dạy học nội dung đạo hàm và ứng dụng theo cách tiếp cận của pisa - Đỗ, Chí Tâm (2020)
Tìm hiểu cách thức xây dựng câu hỏi kiểm tra đánh giá theo cách tiếp cận của PISA, từ đó đề xuất xây dựng công cụ kiểm tra đánh giá trong dạy học nội dung Đạo hàm và ứng dụng theo hướng tiếp cận mới này