Đào tạo nguồn nhân lực tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam- Chi nhánh Hà Tây - Nguyễn, Thị Hà (2020)
Luận văn đã xác định được khung nghiên cứu về nội dung hoạt động đào tạo nguồn nhân lực tại NHTM; Phản ánh được những tiến bộ trong công tác đào tạo cán bộ nhân viên tại Agribank CN Hà Tây; Tìm ra được những hạn chế còn tồn tại trong công tác đào tạo cán bộ nhân viên tại Agribank CN Hà Tây; Đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Chi nhánh trong thời gian tới.