Tổ chức dạy học STEM chủ đề "Dao động cơ học" Vật lí 11 chương trình giáo dục phổ thông mới - Trần, Thị Thúy Hằng (2020)
Tổ chức dạy học STEM chủ đề “Dao động cơ học” Vật lí 11 chương trình giáo dục phổ thông mới nhằm phát triển năng lực vận dụng kiến thức các môn Vật lí vào thực tiễn cho học sinh lớp 11.