Tổ chức dạy học STEM chủ đề “Động lực học” Vật lý 10 chương trình giáo dục phổ thông mới - Vũ, Tùng Anh (2020)
Xây dựng cơ sở lý luận và thực tiễn của việc tổ chức dạy học chủ đề STEM trong dạy học vật lí trong chương trình giáo dục phổ thông mới. Xây dựng chủ đề dạy học STEM nội dung “Động lực học” Vật lý 10 chương trình giáo dục phổ thông mới. Báo cáo kết quả và đánh giá quá trình.