Bước đầu khảo sát văn hóa ứng xử với nội quy nhà trường qua góc nhìn của sinh viên Hàn Quốc - Phan, Thái Bình (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Hiện nay, có rất nhiều người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc sinh sống, làm việc và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết này đề cập đến biểu hiện ứng xử của sinh viên Hàn Quốc đang học tại trường Đại học khoa học và xã hội nhân văn - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh với nội quy nhà trường.