Một số vấn đề dạy môn nghe- nói Tiếng Việt - Phạm, Thùy Chi (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2020)
Với mong muốn góp phần vào việc nâng cao chất lượng dạy kỹ năng nghe- nói cho sinh viên, trong bài viết này chúng tôi đưa ra một số nguyên tắc trong việc dạy nghe- nói. Trên cơ sở các nguyên tắc này, chúng tôi đưa ra một số dạng bài tập thực hành cho hai kỹ năng với mong muốn những dạng bài tập này là một vài gợi ý đối với việc xây dựng hệ thống các bài tập rèn luyện kĩ năng nghe- nói cho sinh viên.