Nghiên cứu phân loại họ Đay (Tiliaceae Juss.) ở Khu Bảo tồn thiên nhiên Phu Canh, tỉnh Hòa Bình và ứng dụng trong giảng dạy chương trình Sinh học phổ thông - Doãn, Thanh Tú (2020)
Nghiên cứu phân loại họ Đay (Tiliaceae Juss.) nhằm mục đích tìm hiểu về đặc điểm hình thái, sinh thái, công dụng, … của những cây thuộc họ Đay tại Khu BTTN Phu Canh. Từ đó, góp thêm tư liệu, cung cấp kiến thức về phân loại rõ ràng hơn về họ Đay cho các nghiên cứu tiếp theo.