Xây dựng văn hoá doanh nghiệp tại Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn RSM Hà Nội - Lê, Duy Trung (2020)
Với đặc thù nghề nghiệp là công ty kiểm toán độc lập, nên cần xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp có đạo đức nghề nghiệp nói riêng và đạo đức của nhân viên nói chung, có bản sắc, đặc trưng riêng sẽ giúp RSM Hà Nội có được đội ngũ nhân viên có trình độ cao, đạo đức tốt, chuyên nghiệp, thân thiện, gắn bó, giúp RSM Hà Nội vượt qua thách thức trong môi trường cạnh tranh khốc liệt để đạt được mục tiêu phát triển là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, tác giả thực hiện luận văn này nhằm góp phần hoàn thiện công tác xây dựng VHDN, giúp cho toàn thể cán bộ nhân viên RSM Hà Nội nhận biết các biểu hiện, vai trò của VHDN trong quá trình hoạt động tới mục tiêu phát triển kinh doanh của RSM Hà Nội, RSM Việt Nam và RSM toàn cầu...