Quản lý nhân lực tại công ty cổ phần Minh Việt Toàn Cầu - Lê, Hữu Thuận (2020)
Tổng quan về tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận về quản lý nhân lực trong doanh nghiệp và kinh nghiệm thực tiễn. Thực trạng công tác quản lý nhân lực tại Công ty Cổ phần Minh Việt Toàn Cầu. Chiến lược phát triển và giải pháp hoàn thiện quản lý nhân lực tại Công ty Cổ phần Minh Việt Toàn cầu