Chất lượng cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) - Nông, Văn Tuấn (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về chất lượng cho vay tiêu dùng tại NHTM. Phân tích, đánh giá thực trạng cho vay tiêu dùng tại SHB, tìm ra hạn chế và nguyên nhân của hạn chế. Đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội đến năm 2025.