Kiểm sát điều tra các vụ án hình sự của Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện trong tố tụng hình sự Việt Nam (Trên cơ sở thực tiễn địa bàn tỉnh Tuyên Quang) - Vũ, Thị Diệu Ngọc (2020)
Luận văn nghiên cứu về đặc điểm và nội dung kiểm sát điều tra vụ án hình sự của Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện, đánh giá thực trạng kiểm sát điều tra của Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện tại tỉnh Tuyên Quang. Quy định của Bộ luật tố tụng hình sự 2015 và quy chế của ngành kiểm sát về kiểm sát điều tra vụ án hình sự của Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện