Hoạt động quản trị giáo dục đại học của Khoa Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội trong việc phát triển bền vững thương hiệu HSB - Bùi, Thị Dung (2020)
Hệ thống hóa một số lý thuyết, cơ sở lý luận về công tác quản trị học đại học và quản trị an ninh thương hiệu của các trường đại học tại Việt Nam nói chung, Đại học Quốc gia Hà Nội và Khoa Quản trị và Kinh doanh nói riêng. Phân tích được những yếu tố ảnh hưởng tới công tác quản trị giáo dục đại học, quản trị an ninh thương hiệu; đánh giá thực trạng công tác quản trị giáo dục và phát triển bền vững thương hiệu tại HSB trong phạm vi thời gian nghiên cứu. Xây dựng, đề xuất một số giải pháp quản trị mô hình giáo dục đại học mới, nâng cao hiệu quả giáo dục và giá trị thương hiệu HSB.