Bước đầu tiếp cận truyền thông internet - Nguyễn, Sỹ Hoàng (Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Báo chí là phương tiện truyền thông đại chúng quan trọng và thiết yếu đối với đời. sống xã hội. Từ những hình thức tiền thân báo chí sơ khai đến khi trở thành một ngành công nghiệp hùng mạnh , báo chí luôn vận động , phát triển cùng với sự phát triển của xã hội. Trong quá trình nghiên cứu, tác giả khảo sát website của các báo in trực tuyến , đồng thời tham khảo giáo trình giảng dạy “Truyền thông báo chí internet” của tiến sỹ Nguyên Minh Tâm tại khoa Báo chí trường Đại học KHXH & NV – ĐHQGHN.