Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài trong lớp nhóm - Bùi, Duy Dương (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Công tác tổ chức lớp nhóm là việc rất quan trọng và cần thiết. Cố gắng chuyên nghiệp công tác giảng dạy tiếng Việt ngay từ việc đầu tiên là sắp xếp lớp học cho phù hợp với trình độ của sinh viên. Việc này sẽ giúp việc xếp lớp được chính xác. Từ đó, giáo viên hiểu được trình độ sinh viên và đưa ra được giáo trình phù hợp.