Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Thăng Long - Triệu, Nguyệt Minh (2020)
ây dựng nội dung nghiên cứu có chất lượng, logic và khả thi; Nghiên cứu thành công về nội dung đề tài cụ thể như sau: Lý thuyết về quản trị rủi ro tín dụng; Đánh giá công tác tín dụng và quản trị rủi ro tín dụng tại BIDV - Chi nhánh Thăng Long; Giới thiệu bộ giải pháp và kiến nghị đối với công tác quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Thăng Long.