Xây dựng quy trình và công cụ biên tập dữ liệu biên giới, địa giới cho Nền tảng cung cấp dịch vụ địa chỉ Việt Nam - Hoàng, Xuân Phương (2020)
Luận văn là kết quả trong quá trình nghiên cứu xây dựng quy trình và công cụ biên tập dữ liệu biên giới, địa giới cho Nền tảng cung cấp dịch vụ địa chỉ Việt Nam. Trong quá trình quá trình học tập và nghiên cứu luận văn đã hoàn thiện: Tìm hiểu chung về dữ liệu bản đồ, các đối tượng dữ liệu trên bản đồ số, dữ liệu biên giới địa giới Việt Nam;