Một số loại sai phạm chủ yếu của báo chí nước ta trong thời gian từ năm 1990 đến nay - Trịnh, Thị Thu Hằng (Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Trên cơ sở đánh giá những thành tựu , khuyết điểm của báo chí , mục đích của đề tài là hệ thống lại một số những ý kiến , kiến nghị, góp phần vào nâng cao chất lượng của báo chí . Trên cơ sở các khái niệm, đặc trưng, đặc điểm, tình hình hoạt động của báo chí , đề tài này chỉ giới hạn phạm vi nghiên cứu vào việc xác định một số loại sai phạm chủ yếu trên báo chí từ năm 1990 đến nay