Tính bất ổn của tự do tài chính - Trịnh, Thị Hoa Mai (Trường Đại học Kinh tế, 2020)
Bài nghiên cứu này đi sâu vào những bất ổn của TTTC trong quá trình phát triển nhằm khẳng định vai trò quan trọng của CP trong điều tiết TTTC ở những quốc gia mà TTTC còn manh nha, mới hình thành như Việt Nam.