Dạy học phần sinh học vi sinh vật sinh học 10 Trung học phổ thông bằng phương pháp dạy học theo trạm - Lưu, Thị Kim (2020)
Nghiên cứu các quan điểm dạy học tích cực và làm rõ cơ sở lý luận của PPDH theo trạm. Tìm hiểu thực tế dạy học môn Sinh học ở trường phổ thông, đặc biệt là một số nội dung kiến thức phần Sinh học VSV, Sinh học 10.- Thiết kế hoạt động dạy học bằng PPDH theo trạm cho một số nội dung kiến thức phần Sinh học VSV, Sinh học 10 theo định hướng phát triển nănglực cho HS. TN sư phạm theo kế hoạch đã đề ra. Phân tích kết quả TN thu được để đánh giá tính khả thi của đề tài, sơ bộ đánh giá hiệu quả dạy học một số nội dung kiến thức phần Sinh học VSV, Sinh học 10.