Quản lý hoạt động liên kết đào tạo trình độ đại học theo hình thức vừa làm vừa học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Thọ đáp ứng nhu cầu phát triển nhân lực địa phương - Trương, Thị Thu Hương (2020)
Quản lý trong hoạt động liên kết đào tạo giữa cơ sở giáo dục đại học và TTGDTX là một trong những hình thức liên kết đào tạo phù hợp và có hiệu quả trong giai đoạn hiện nay, nhằm mục tiêu phát triển nguồn nhân lực cho địa phương. Trong hoạt động liên kết đào tạo này, cơ sở giáo dục đại học chịu trách nhiệm toàn diện về việc liên kết đào tạo; TTGDTX chịu trách nhiệm về: khảo sát nhu cầu học tập của người học, xây dựng kế hoạch mở lớp để báo cáo các cơ quan có thẩm quyền, cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ quá trình đào tạo, cán bộ quản lí… và tham gia vào quá trình quản lý đào tạo.