Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trường trung học cơ sở Kim Đức, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ theo định hướng chương trình giáo dục phổ thông mới - Phùng, Công Hương (2020)
Trên cơ sở phân tích, đề tài đã hệ thống hóa các nghiên cứu lý thuyết hiện hành về quản lý và quản lý hoạt động giáo dục đạo đức, khảo sát thực tiễn về quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trường THCS Kim Đức, tác giả đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức nói riêng và chất lượng giáo dục toàn diện nói chung cho học sinh trường THCS Kim Đức, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.