Chợ rau đêm Hà Nội: nhận xét bước đầu dưới góc độ kinh tế - văn hóa - xã hôi - Đỗ, Tuấn Anh (Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Bài viết được tác giả trực tiếp tìm hiểu , sử dụng phương pháp chính là điều tra thực tế kết phương kết hợp với phương pháp hồi cố để phân tích, tổng hợp thông tin. Tác giả đã chọn chợ Quan Hoa là địa điểm khảo sát cho bài viết của mình.