Giải một số bài toán về hình chóp bằng phương pháp tọa độ trong không gian - Dương, Thị Thúy (2020)
Từ lý do chọn đề tài, cùng với kinh nghiệm trong quá trình học tập, tôi đã phân tích, khai thác các nội dung liên quan để tổng hợp và hệ thống hóa thành đề tài nghiên cứu: “Giải một số bài toán về hình chóp bằng phương pháp tọa độ trong không gian”. Qua nội dung của đề tài này tôi rất mong muốn sẽ cung cấp cho người học đặc biệt là học sinh chuẩn bị thi Đại học– Cao đẳng một số kỹ năng sử dụng có hiệu quả hơn phương pháp tọa độ hóa để giải các bài toán về hình chóp