Vấn đề chủ sở hữu và người đại diện. một số gợi ý về chính sách cho Việt Nam - Nguyễn, Ngọc Thanh (Trường Đại học Kinh tế, 2020)
Bài viết này tập trung trả lời câu hỏi vấn đề chủ sở hữu và người đại diện ở Việt Nam, đặc biệt trong các DNNN như thế nào. Có gì khác biệt với các doanh nghiệp khác trong và ngoài nước? Trên cơ sở đó, đưa ra một số gợi ý đề xuất giải pháp về mặt chính sách cho Việt Nam.