Tổ chức hoạt động ngoại khóa trong dạy học lịch sử ở trường trung học phổ thông Thanh Hà – Hải Dương (nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam) - Nguyễn, Thị Tâm (2020)
Luận văn đã góp phần giúp học sinh hiểu rộng, hiểu sâu và hiểu thêm những vấn đề lịch sử, những nhân vật lịch sử có ý nghĩa về mặt giáo dục và phát triển. Hiểu sâu, hiểu thêm về truyền thống của cha ông, thấy được giá trị của cuộc sống, của hòa bình và sự hi sinh của những người đã ngã xuống cho dân tộc. Đó là nền tảng để hình thành lòng yêu nước và những phẩm chất tốt đẹp khác của công dân.