Vận dụng học thuyết kinh tế Mác - Lênin trong xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam - Phạm, Văn Dũng (Trường Đại học Kinh tế, 2020)
Khái quát quá trình nhận thức và vận dụng học thuyết kinh tế Mác - Lênin trong xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam. Một số nhận xét, đánh giá, khuyến nghị